Hợp đồng nguyên tắc là gì?
Hợp đồng nguyên tắc là gì?
16 Tháng Một, 2018
Ông Lê Minh Thái và Luật sư đại diện của văn phòng Dancheon
Hợp tác phát triễn giữa DHTax và Văn phòng Luật Dancheon Hàn Quốc
17 Tháng Một, 2018

Ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP. HCM?

Ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP. HCM ?

Ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP. HCM ?

Theo những khảo sát thực tế mà DHTax đã thực hiện thì đa số các doanh nghiệp hiện nay phải thuê kế toán, đồng thời phải trả một mức lương khá cao. Tuy nhiên, với số lượng chứng từ, sổ sách khá lớn và kinh nghiệm xử lý chưa nhiều cộng với sự thay đổi nhanh chóng của hệ thống pháp luật về Thuế – Tài chính làm cho kế toán của nhiều doanh nghiệp bối rối, đôi khi dẫn đến những sai lầm không đáng có. Thấu hiểu được điều này, DHTax đã mang đến dịch vụ tư vấn kế toán chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất.

1. Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ tư vấn kế toán trọn gói uy tín

Thuế luôn là một trong những vấn đề dành được sự quan tâm lớn từ các chủ doanh nghiệp. Vì vậy, công việc kế toán thuế luôn phải được giám sát chặt chẽ để tránh rủi ro cho doanh nghiệp và DHTax sẽ thay Qúy khách hàng làm điều đó.

– Bên cạnh việc thực hiện giám sát công tác kế toán thuế, gói dịch vụ tư vấn kế toán trọn gói tại TP. HCM của chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những văn bản, quy định cùng với việc phân tích, những điểm mới, những ảnh hưởng tới doanh nghiệp để có thể chủ động trong việc hoạch định kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp.

– Các chủ doanh nghiệp thường chưa có nhiều kiến thức chuyên sâu về kế toán. Điều này dẫn đến nhiều sai sót trong các báo cáo tài chính mà không hề hay biết. Doanh nghiệp cũng lo lắng về chất lượng của các báo cáo tài chính cũng như hiệu quả làm việc của các nhân viên kế toán. Chúng tôi sẽ trở thành nhà quản lý cùng Qúy khách hàng đánh giá lại chất lượng kết quả làm việc trước đó của đội ngũ kế toán để đảm bảo chi phí bỏ ra có thể được sử dụng hiệu quả nhất.

– Từ những đánh giá và quan sát, chúng tôi sẽ giúp Qúy khách hàng xây dựng lại hệ thống kế toán: từ tổ chức công tác kế toán, hệ thống số sách đến hệ thống tài khoản, báo cáo tài chính,…

2. Ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP. HCM?

Hơn 8 năm hoạt động, Công ty tư vấn Thuế – Tài chính – Kế toán DHTax đã mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho nhiều Quý khách hàng cả về chất lượng lẫn chi phí dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm và tinh thần làm việc có trách nhiệm, DHTax luôn mang đế những dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Gói dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP. HCM của DHTax bao gồm :

  • Xây dựng hệ thống chứng từ chuẩn cho doanh nghiệp. Xây dựng, định nghĩa hệ thống tài khoản doanh nghiệp sử dụng;
  • Xây dựng hệ thống định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán;
  • Xây dựng hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo quản trị của doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống báo cáo thuế GTGT và quyết toán thuế TNDN;
  • Xây dựng quy chế tài chính của doanh nghiệp. Xây dựng nội quy và trách nhiệm của người làm kế toán;
  • Xây dựng định mức chi phí cho từng kỳ kế toán. Xây dựng bảng định mức chi phí và phân tích điểm hòa vốn;
  • Phương pháp kiểm soát chặt chẽ tài chính doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chất lượng DHTax sẽ mang đến Quý khách hàng những dịch vụ uy tín, chính xác để doanh nghiệp có thể an tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh. Ngoài ra DHTax có hỗ trợ dịch vụ tư vấn kế toán qua điện thoại tại quận Bình Thạnh miễn phí, Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp công ty để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

—————————————————————————–

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Tài chính – Kế toán DHTax
Add: Số 103 đường D1, phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM.
Tell: (028) 66 826 954      
Hotline: 0909 854 850
Email: contact.dhtax@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./

Ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP. HCM?
4.8 (96%) 10 votes
Ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP. HCM? vào lúc: Tháng Tư 5th, 2018 bởi cong thanh