Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp tphcm - DHTax
Điểm mới trong quy trình lập báo cáo kiểm toán doanh nghiệp
Điểm mới trong quy trình lập báo cáo kiểm toán doanh nghiệp
8 Tháng Mười Hai, 2017
Chức năng của thuế thu nhập doanh nghiệp
Chức năng của thuế thu nhập doanh nghiệp
12 Tháng Mười Hai, 2017

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp tphcm

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp tại tphcm

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp tại tphcm

DHTax là địa chỉ cung cấp dịch vụ về báo cáo thuế hàng tháng tại tphcm đáng tin cậy và uy tín, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trong TP HCM, với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm nên đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất. Sẽ giúp cho quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí khi đến với công ty DHTax.

Kế toán là một phần quan trọng không thể thiếu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp nhỏ mới được thành lập hay là doanh nghiệp hoạt động lâu năm cũng cần có bộ phận kế toán. Tuy nhiên để có được một đội ngủ kế toán chuyên nghiệp thì sẽ tốn một lượng chi phí cho doanh nghiệp. Và hệ thống này luôn phải được phát triển để có thể thích ứng với sự thay đổi của nền kinh tế cũng như thay đổi về luật pháp. Đây cũng là một vấn ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của những công ty vừa và nhỏ. Giải pháp tối ưu nhất là các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kế toán tại DHTax để tối ưu được chi phí cũng như mang lại được sự hiệu quả cho sự phát triển lâu dài cho công ty

Báo cáo thuế là gì

Báo cáo thuế là kê khai những hóa đơn thuế GTGT đầu vào phát sinh trong quá trình mua hàng, mua dịch vụ từ bên ngoài và các hóa đơn bán hàng do công ty phát hành đó là thuế GTGT đầu ra. Việc báo cáo thuế vào hàng tháng, quý việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải làm để nộp theo quy định của nhà nước. Việc làm những báo cáo không quá khó khăn nhưng do quá trình hoạt động mà doanh nghiệp không thể hoàn thành đúng hạn thì sẽ có thể làm cho công ty vướng vào những trở ngại không đáng có và có thể là bị phạt. Đặc biệt là những giải trình sẽ làm cho doanh nghiệp bị đáng chú ý ảnh hưởng đến việc hoạt động kinh doanh về sau.

Báo cáo thuế gồm những gì

–  Tờ khai thuế, bảng kê hóa đơn đầu vào, bảng kê hóa đơn đầu ra (hàng tháng phải nộp lên chi cục thuế)

–  Tờ khai thuế, bảng kê hóa đơn đầu vào, bảng kê hóa đơn đầu ra, báo cáo tình hình sủ dụng hóa đơn, tơ khai thuế TNDN, Tờ khai thuế TNCN ( Nộp theo quý)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thay vì dùng kế toán của công ty

–  Việc sở hữu được một đội ngũ kế toán có trình độ chuyên môn cao thật sự tốn rất nhiều chi phí, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa khi mới thành lập thì cũng chưa cần nhất thiết phải có một đội ngũ kế toán riêng. Sử dụng các dịch vụ ở bên ngoài thì doanh nghiệp sẽ được đảm bảo thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng.

–  Nếu việc báo cáo không được chính xác thì sẽ gây nên những hậu quả không lường về sau, gây ảnh hưởng cho hoạt động của doanh nghiệp.

–  Các công ty về dịch vụ thuế sẽ đảm bảo và chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc báo cáo nên các doanh nghiệp có thể yên tâm.

Quy trình làm báo cáo thuế:

–  Trước hết, đội ngủ tư vấn của chúng tôi sẽ gặp doanh nghiệp để tư vấn, đưa ra những phương án cụ thể, kế hoạch thuế với doanh nghiệp.

–  Mỗi tháng nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với doanh nghiệp để giải đáp các thắc mắt sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp ra những giải pháp . Chúng tôi sẽ tiếp nhận chứng từ kế toán của công ty: Hóa đơn VAT đầu vào, đầu ra, sổ phụ ngân hàng, bảng tính lương.

–  Chúng tôi sẽ kiểm tra các hóa đơn, chứng từ một cách kỹ lưỡng và sẽ đánh giá sau đó liên hệ với quý doanh nghiệp nếu có thiếu hay sai sót gì.Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp điều chỉnh một cách nhanh chóng.

–  Lập báo cáo định kỳ về thuế của quý công ty và cùng nhau thảo luận đưa ra những ý kiển phù hợp nhất

–  Chúng tôi sẽ nộp báo cáo thuế đến cơ quan thuế đúng thời hạn và gởi phản hồi kết quả đã hoàn thành đến doanh nghiệp. Công ty DHTax sẽ cam kết chịu trách nhiệm giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp tại tphcm 2

Dịch vụ báo cáo thuế ở tphcm uy tín

DHTax là một trong những công ty chuyên về báo cáo thuế hàng tháng, tài chính uy tín tại TPHCM, khi bạn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi sẽ được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ, chính xác nhất. Được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thuế và các cơ quan ban ngành liên quan. Đặc biệt các doanh nghiệp ở Bình Thạnh thì nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi, với khả năng làm việc tận tâm giúp hỗ trợ mạnh mẽ cho nhiều doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết và cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Chúng tôi là một công ty có thời gian hoạt động lâu năm. Thủ tục làm việc đơn giản, nhanh chóng và tinh thần trách nhiệm cao sẽ làm cho quý khách hài lòng. Công ty DHTax tại Số 185 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM., có thể đến để được tư vấn trực tiếp hoặc liên lạc qua 0935 655 754, làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian làm việc từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày

Những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại DHTax:

–  Công ty chúng tôi rất uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thuế, nên doanh nghiệp sẽ vô cùng an tâm về sự hiệu quả mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất và với chi phí hợp lý

–  Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia giỏi có kinh nghiệm lâu năm

–  Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng sẽ giúp công ty giảm được một phần chi phí đáng kể như nhân viên kế toán, phần mềm kế toán, giảm đáp kể chi phí về văn phòng,….

–  Chúng tôi sẽ đưa ra một phương pháp tối ưu hóa cho doanh nghiệp, để công ty có thể làm việc hiệu quả hơn

–  DHTax sẽ chuyện trách nhiệm trong việc thuyết trình về thuế của doanh nghiệp..

–  Cam kết chịu trách nhiệm giải quyết tấc cả các vấn đề nảy sinh của cơ quan thuế với doanh nghiệp.

Quá trình làm việc của doanh nghiệp cần phải chuyên nghiệp, chính vì thế các chủ doanh nghiệp mới hãy tập trung vào công việc kinh doanh còn các công việc về hoạt động kế toán, thuế,… thì nên sử dụng các dịch vụ thuế bên ngoài để vừa giảm chi phí vừa giúp giảm gánh nặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp thay mặt doanh nghiệp để báo cáo trước cơ quan thuế, chúng tôi xin cam kết chịu trách nhiệm trước công ty các bạn, trước cơ quan thuế về công việc của mình. Công việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi giấy tờ, thông tin chính xác, trung thực về kế toán của doanh nghiệp của bạn chúng tôi sẽ thực hiện một cách đầy trách nhiệm.Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Tài chính – Thuế DHTax
Add: 185 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909 854 850
Email: cskh.dhtax@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp tphcm vào lúc: Tháng Chín 16th, 2022 bởi pham tinh