Luật Thuế Xuất khẩu, Thuế Nhập khẩu 2016
Luật Thuế Xuất khẩu, Thuế Nhập khẩu 2016
9 Tháng Ba, 2017
Dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp tại TP. HCM
Dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp tại TP. HCM
10 Tháng Ba, 2017

Dịch vụ tư vấn Thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp tại TP. HCM

Dịch vụ tư vấn Thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp tại TP. HCM

Dịch vụ tư vấn Thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp tại TP. HCM

Ngoài các dịch vụ Tư vấn Luật Doanh nghiệp, Tư vấn báo cáo tài chính – Thuế, Dịch vụ Kế toán – Kiểm toán trọn gói, DHTax còn cung cấp dịch vụ Thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp tại TP. HCM. Với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định, chúng tôi tự tin mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ với chất lượng hàng đầu.

Xem thêm:

>>> Tầm quan trọng của việc Thẩm định dự án đầu tư

>>> Thẩm định dự án đầu tư là gì?

Việc thẩm định dự án đầu tư là một trong những khâu quan trọng để đưa đến quyết định đầu tư. Có nên đầu tư hay không? Việc đầu tư này có mang lại hiệu quả hay không? Tất cả các câu hỏi này đều được trả lời thông qua hoạt động Thẩm định dự án đầu tư. Tuy nhiên, đây không phải là một hoạt động mà bất kì ai cũng dễ dàng thực hiện. Chính vì lý do này, DHTax tự hào mang đến cho Qúy khách hàng dịch vụ Tư vấn thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp tại TP. HCM.

1. Thẩm định dự án đầu tư mang lại lợi ích gì?

– Nhằm lựa chọn những dự án tốt và ngăn chặn những dự án kém hiệu quả;

– Xem các thành phần của dự án có phù hợp với bối cảnh chung của khu vực mà dự án sẽ đầu tư hoặc mục tiêu của dự án có hướng đến hay không? Sự phù hợp giữa chi phí bỏ ra và lợi ích sẽ đạt được. Cần phải đánh giá một cách đầy đủ các thành phần chứa đựng trong nội dung phân tích của dự án: thị trường, kỹ thuật – công nghệ, nhân sự quản lý, tài chính, kinh tế, ngân sách, rủi ro, suất chiết khấu, những căn cứ pháp lý liên quan đến việc hình thành và triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh của dự án trong tương lai cũng như môi trường đầu tư trong bối cảnh kinh tế xã hội luôn thay đổi.

– Để nhận dạng những rủi ro có thể xuất hiện khi dự án được triển khai thực hiện: Việc nhận dạng rủi ro mà dự án phải đương đầu căn cứ vào nguồn rủi ro gắn liền với môi trường hoạt động của dự án: môi trường kinh tế, môi trường chính trị, môi trường luật pháp, môi trường xã hội,… những rủi ro này có thể giảm lợi ích hoặc gia tăng chi phí của dự án và ảnh hưởng xấu đến kết quả cuối cùng của dự án;

– Để chủ động có những biện pháp kiểm soát rủi ro nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại cho dự án. Có thể thực hiện các hợp đồng bảo hiểm để chuyển giao rủi ro, còn nếu rủi ro thị trường thì quan tâm đến những biện pháp thâm nhập thị trường mới hoặc những biện pháp Marketing thích hợp để giữ khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới và để đối phó với đối thủ cạnh tranh.

2. Dịch vụ Tư vấn thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp tại TP. HCM của DHTax

Nhằm giúp các doanh nghiệp nhận diện, hiểu rõ những rủi ro tiềm tàng, phân tích thực trạng tài chính và các vấn đề liên quan đến dự án của doanh nghiệp. Từ đó đề ra các giới hạn trong quá trình thương lượng, đưa ra các chất vấn, giả định về định giá doanh nghiệp và đánh giá rủi ro của dự án, DHTax với đội ngũ Luật sư tư vấn, chuyên viên pháp lý giỏi, trách nhiệm cao trong công việc sẽ giúp doanh nghiệp bạn gỡ rối về vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của DHTax bao gồm:

 • Thẩm định về năng lực tài chính, khả năng vốn để thực hiện dự án của chủ đầu tư; ­
 • Thẩm định về nguồn vốn đầu tư của dự án; ­
 • Thẩm định về dự toán vốn đầu tư, chi phí đầu tư các hạng mục của dự án; ­
 • Thẩm định, đánh giá về thị trường tiêu thụ sản phẩm dự án; ­
 • Thẩm định về kỹ thuật, công nghệ của dự án; ­
 • Thẩm định về cơ cấu tổ chức, nhân lực của dự án; ­
 • Thẩm định về kinh nghiệm quản lý, năng lực của chủ đầu tư;
 • Thẩm định, đánh giá về chất lượng sản phẩm ­ Đánh giá về giá bán, khả năng cạnh tranh của sản phẩm; ­
 • Thẩm định về doanh thu; ­
 • Thẩm định về chi phí hoạt động của dự án; ­
 • Thẩm định về hiệu quả tài chính dự án đầu tư; ­
 • Thẩm định về dòng tiền của dự án; ­
 • Thẩm định về khả năng trả nợ, khả năng hoàn vốn đầu tư của dự án; ­
 • Thẩm định độ nhạy và rủi ro liên quan đến dự án; ­
 • Thẩm định hiệu quả kinh tế ­ xã hội của dự án.

Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp tại TP. HCM của DHTax được thực hiện bởi những chuyên gia kinh tế hàng đầu, những kế toán viên – kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết cho việc thẩm định như thu thập thông tin, thẩm định tài chính, đánh giá hiệu quả dự án và đưa ra các ý kiến khách quan nhất. Doanh nghiệp sẽ có cái nhìn khách quan và tổng quát hơn về dự án, từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Dịch vụ thẩm định dự án đầu tư của DHTax. Để được tư vấn và cụ thể hơn, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đặc biệt đến với DHTax bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn tư vấn luật miễn phí 24/24.

—————————————————————————–
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Thẩm định dự án DHTax
Add: Số 103 đường D1, phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM.
Tell: (028) 66 826 954          

Hotline: 0909 854 850
Email: contact.dhtax@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Dịch vụ tư vấn Thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp tại TP. HCM
4.8 (95.38%) 13 votes
Dịch vụ tư vấn Thẩm định dự án đầu tư chuyên nghiệp tại TP. HCM vào lúc: Tháng Mười 6th, 2017 bởi dhtax