Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về Thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dịch vụ Tư vấn thuế doanh nghiệp chuyên nghiệp tại DHTax
Dịch vụ Tư vấn thuế doanh nghiệp chuyên nghiệp tại DHTax
2 Tháng Ba, 2017
Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp
Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp
8 Tháng Ba, 2017

Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về Thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về Thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về Thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

DHTax cung cấp các giải pháp tối ưu cho các vấn đề về Thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các Doanh nghiệp này tối ưu hóa được các chi phí liên quan đến Thuế.

Xem thêm:

>>> Dịch vụ Tư vấn thuế doanh nghiệp chuyên nghiệp tại DHTax

>>> Công ty tư vấn thủ tục kê khai thuế tại TP. HCM chuyên nghiệp

1. Thuế doanh nghiệp là gì? Tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải tối ưu hóa thuế?

Thuế doanh nghiệp là một loại thuế trực thu được tính trên phần thu nhập sau khi đã trừ đi các khoản chi phí hợp lý, hợp pháp liên quan đến thu nhập của đối tượng phải nộp thuế.

Tối ưu hóa thuế, có nghĩa là làm sao đó để mức giảm thuế là tương đối so với việc giảm thu nhập hoặc gia tăng các chi phí khác. Nói cách khác là chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận tăng mức thuế phải nộp nếu tốc độ tăng của thuế thấp hơn tốc độ tăng của thu nhập. Để làm được việc này, người lập kế hoạch thuế phải có được một cái nhìn, một bức tranh tổng thể trong mối tương tác giữa kinh doanh và các loại thuế có thể có tác động tới túi tiền của chúng ta.

Tuy nhiên, hiện nay không ít doanh nghiệp đã và đang thiếu kế toán thuế đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập không yên tâm về năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế của bộ phận kế toán công ty mình. Không những thế việc các điều luật về thuế liên tục thay đổi khiến cho các công ty đau đầu và khó hoàn thành hiệu quả công việc thuế.

2. Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về Thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ của DHTax

Quy định pháp luật về Thuế Doanh nghiệp mỗi ngày một tăng mà sự thu thập về các quy định pháp luật đó của Doanh nghiệp ngày một khó khăn, dẫn đến Doanh nghiệp không biết ứng xử như thế nào để áp dụng đúng các quy định đó. DHTax sẽ cung cấp những Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về Thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các giai đoạn hoạt động, cụ thể như sau:

–  Khi thành lập doanh nghiệp: Tư vấn đăng ký mã số thuế, nộp thuế, quyết toán, báo cáo thuế hàng năm…;

–  Trong quá trình hoạt động, Công ty chúng tôi sẽ hợp tác cùng quý doanh nghiệp để làm hồ sơ thuế, đại diện nộp thuế, cung cấp dịch vụ kế toán,…;

–  Trường hợp chấm dứt tồn tại: Khi doanh nghiệp chấm dứt tồn tại như giải thể, phá sản, chấm dứt kinh doanh… DHTax sẽ hướng dẫn doanh nghiệp hoàn tất thủ tục đóng mã số thuế với cơ quan Thuế.

Nắm bắt và hiểu được những khó khăn, trở ngại mà các Doanh nghiệp đang gặp phải văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM DHTax chúng tôi sẽ giúp Qúy khách hàng tháo gỡ những khó khăn thông qua Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về Thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ với đội ngũ Chuyên gia, Kế toán viên, Chuyên viên tư vấn giỏi, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, với tinh thần làm việc tận tâm, tận tụy với Khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên vì vậy DHTax chúng tôi nhận được đông đảo Khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và ủng hộ.

Ngoài ra, đến với DHTax Qúy khách hàng còn được tư vấn luật miễn phí: thành lập doanh nghiệp, tư vấn bảo hộ nhãn hiệu,…

————————————————————
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Tài chính – Thuế DHTax
Add: Số 185 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Hotline: 0909 854 850
Email: cskh.dhtax@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về Thuế cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ vào lúc: Tháng Chín 18th, 2022 bởi dhtax