Hợp tác phát triễn giữa DHTax và Văn phòng Luật Dancheon Hàn Quốc

Ông Lê Minh Thái và Luật sư đại diện của văn phòng Dancheon
Trong tháng 1/2018 vừa qua, Ban lãnh đạo DHTax đã vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đoàn Luật sư đến từ Văn phòng Luật Dancheon Hàn Quốc. Đây được xem là một trong những cuộc gặp mặt quan trọng cho việc hợp tác phát triển giữa các bên, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, vương tầm ra thế giới của DHTax.

Dancheon là một trong những văn phòng Luật uy tín và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Trụ sở chính được đặt tại thủ đô Seoul, do ông Ja Hee Ku đứng đầu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Dancheon tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý cao cấp nhất cho tất cả các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tham gia cuộc gặp mặt gồm có ông Lê Minh Thái – Giám đốc DHTax và hai Luật sư của Văn phòng Dancheon: Luật sư Kang Kyeong Tae và Luật sư Choi Shinyoung. Cuộc gặp măt diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, thoải mái và thân mật, hai bên trao đổi về ưu điểm, thế mạnh, cùng các vấn đề liên quan đến nhân sự, chiến lược, đối tượng khách hàng sẽ hợp tác trong tương lai. Ông Lê Minh Thái cũng thẳng thắn trao đổi về các vấn đề pháp lý trong công tác quản lý doanh nghiệp mà Việt Nam đang gặp phải. DHTax đã cùng với các vị khách tham quan một vòng không gian làm việc trước khi kết thúc cuộc gặp mặt.

Ông Lê Minh Thái và Luật sư đại diện từ văn phòng Luật Dancheon
Ông Lê Minh Thái và Luật sư đại diện từ văn phòng Luật Dancheon

Chuyến thăm và gặp mặt này là một niềm tự hào và đáng khích lệ của DHTax, bởi Dancheon là một trong những văn phòng Luật hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển và hội nhập của DHTax trên thị trường quốc tế trong tương lai gần. Thông qua chuyến thăm, DHTax cũng đã rút ra được nhiều bài học quý giá từ Luật pháp nước bạn, đây là những kinh nghiệm để DHTax có thể ứng dụng vào thực tế pháp lý tại Việt Nam.

Việc hợp tác giữa hai bên nhằm phát huy thế mạnh trong hoạt động nghề nghiệp của mỗi bên tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước thứ ba. Hai bên sẽ hợp tác cùng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và xúc tiến thương mại nhằm hướng đến hợp tác toàn diện và lâu dài, bảo đảm lợi ích hợp pháp của hai bên, cho các doanh nghiệp hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc và doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác, thông qua đó thúc đẩy hoạt động kinh tế, thương mại giữa hai quốc gia.

Một lần nữa, DHTax chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo văn phòng Luật Dancheon, đặc biệt là Luật sư Kang Kyeong Tae và Luật sư Choi Shinyoung. Hy vọng hai bên sẽ có thêm những cuộc gặp mặt khác và nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *