Dịch vụ Kiểm toán quyết toán Tỷ lệ nội địa hóa uy tín - Công ty DHTax
Dịch vụ tư vấn xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy, tổ chức công tác kế toán
Dịch vụ tư vấn xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy, tổ chức công tác kế toán
19 Tháng Sáu, 2017
Dự án sửa 5 Luật Thuế: Cải cách đồng bộ hệ thống Thuế
Dự án sửa 5 Luật Thuế: Cải cách đồng bộ hệ thống Thuế
16 Tháng Tám, 2017

Dịch vụ Kiểm toán quyết toán Tỷ lệ nội địa hóa uy tín

Ngày nay, với nền kinh tế thị trường phát triển, sự hội nhập của các công ty nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều. Vì vậy yếu tố kiểm toán quyết toán tỉ lệ nội địa hóa là vấn đề hết sức cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt được xu hướng đó DHTax cung cấp dịch vụ Kiểm toán quyết toán Tỷ lệ nội địa hóa uy tín với tiêu chuẩn và chuyên môn đáng tin cậy.

Xem thêm:

>>> Dịch vụ Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành

>>> Dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán Công trình xây dựng cơ bản

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu kiểm toán thông thường, chúng tôi còn nghiên cứu sâu hơn các hoạt động của khách hàng, qua đó giúp doanh nghiệp sớm cập nhật xu hướng phát triển mới, phát hiện các rủi ro tiềm ẩn trong kinh doanh, tài chính và các vấn đề quản lý có liên quan.

Trong đó việc áp dụng tỷ lệ nội địa hóa hiện nay đang là xu thế được áp dụng rộng rãi và lâu dài trong kinh doanh, với mục đích giúp cho doanh nghiệp bảo hộ sản xuất cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh.

Chính vì vậy, DHTax với đội ngũ luật sư tư vấn, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, cùng sự hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Kiểm toán quyết toán Tỷ lệ nội địa hóa uy tín, bao gồm:

–  Xác nhận tỷ lệ nội địa hóa trong sản xuất;

–  Đăng ký nộp thuế nhập khẩu theo tỷ lệ nội địa hóa;

–  Tư vấn về điều kiện được tính thuế nhập khẩu theo tỷ lệ nội địa hóa;

–  Tính thuế nhập khẩu theo tỷ lệ nội địa hóa;

–  Quyết toán hàng nhập khẩu;

–  Xác định tỷ lệ nội địa hóa cho năm tiếp theo.

Tại sao lựa chọn Dịch vụ Kiểm toán quyết toán Tỷ lệ nội địa hóa uy tín của DHTax?

–  Tư vấn 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách hàng mọi lúc, mọi nôi, đảm bảo không làm lỡ việc của Qúy khách hàng;

–  DHTax nhanh chóng – kịp thời: Qúy khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng và kịp thời. Trong một số trường hợp sẽ có Chuyên viên đến tư vấn và hồ sơ tận nơi.

–  Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn cao, đã từng xử lý hàng ngàn hồ sơ Kiểm toán. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ sự chuyên nghiệp, uy tín cao, Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài dịch vụ tư vấn trên, DHTax chúng tôi còn tư vấn miễn phí các dịch vụ sau: tranh chấp tài sản thừa kế có yếu tố nước ngoài, tư vấn đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài, tư vấn thành lập doanh nghiệp liên doanh,…

Dịch vụ Kiểm toán quyết toán Tỷ lệ nội địa hóa uy tín của DHTax chắc chắn sẽ đem đến cho Qúy khách hàng sự hài lòng, an toàn và an tâm tuyệt đối.


Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Kiểm Toán DHTax
Add: 185 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909 854 850
Email: cskh.dhtax@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Dịch vụ Kiểm toán quyết toán Tỷ lệ nội địa hóa uy tín vào lúc: Tháng Chín 16th, 2022 bởi dhtax