Tải HTKK mới nhất HTKK 4.0.4 ngày 25/6/2018 - Công ty Dịch vụ kế toán DHTax
Mẫu công văn giải trình cơ quan thuế
Mẫu công văn giải trình cơ quan thuế
1 Tháng Tám, 2018
Chuẩn mực kế toán là gì
Chuẩn mực kế toán là gì
3 Tháng Tám, 2018

Tải HTKK mới nhất

Tải HTKK mới nhất

Tải HTKK mới nhất

Htkk là một phần mềm vô cùng quen thuộc cho các kế toán có thể thực hiện việc thực hiện các tờ kê khai thuế. Để hiểu rõ hơn về htkk thì có thể đọc bài viết này. Tải bản htkk mới nhất vô cùng an toàn

Khái niệm về HTKK và iHTKK

HTKK: Đây là phần mềm mà Tổng cục thuế phát hành và cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp dùng để tạo ra các tờ kê khai thuế có mã vạch đính kèm khi in. Việc này nhằm giúp cho công tác kế toán khi kê khai thuế đơn giản hơn và không mất quá nhiều thời gian của doanh nghiệp và Cơ quan thuế quản lý.

iHTKK: Đây là một hệ thống kê khai thuế và nộp tờ khai thuế qua mạng internet mà cụ thể là qua trang web của Tổng cục thuế – Bộ Tài chính. Hệ thống này được tạo ra nhằm đảm bảo tiết kiệm thời gian kê khai thuế, nộp tờ khai thuế cho người dùng. Đồng thời, quá trình kê khai thuế qua mạng cũng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Những lợi ích của việc sử dụng HTKK so với kê khai thuế truyền thống

–  Bạn sẽ giảm được thời gian và công sức, thay vì phải đem bản kê khai thuế lên cơ quan thuế thì bây giờ bạn chỉ cần nộp trực tuyến vô cùng an toàn và hiệu quả.

–  Giảm bớt rườm rà và những thủ tục giấy tờ liên quan.

–  Vừa giúp tiết kiệm được chi phí cho cả cơ quan thuế lẫn doanh nghiệp

–  Giảm rủi ro sai sót

–  Giúp cho việc quản lý được dễ dàng, tránh được việc thất lạc và lẫn lộn giúp cho cơ quan thuế có thể tìm kiếm và sắp xếp một cách nhanh chóng

Tải bản HTKK mới nhất

Tới hiện giờ có rất nhiều bản HTKK, nhưng bản mới nhất giờ là bản HTKK 4.0.4 phát hành ngày 25/06/2018 với nhiều nâng cấp cải tiến cho phần mền hoàn thiện và làm việc được hiệu quả hơn

Bạn có thể tải bản HTKK 4.0.4: tại đây
Hướng dẫn sử dụng: tại đây

Nội dung của bản cập nhật

TỔNG CỤC THUẾ THÔNG BÁO

V/v: Triển khai rộng đợt 1 ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) theo kiến trúc và

công nghệ mới phiên bản 4.0.4

(Dành cho người nộp thuế thuộc Cục Thuế các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Hòa Bình,

Lai Châu, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Giang, Bắc Cạn, Cao Bằng, Lạng Sơn,

Hải Dương, Hưng Yên, Yên Bái, Phú Thọ, Thái Bình và các Chi cục Thuế trực thuộc quản lý)    

Để đáp ứng được xu thế phát triển công nghệ hiện tại đồng thời nâng cao hiệu quả hỗ trợ người nộp thuế (NNT), Tổng cục Thuế đã hoàn thành việc nâng cấp và triển khai thí điểm ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) theo kiến trúc và công nghệ mới phiên bản 4.0.4 cho NNT thuộc Cục Thuế tỉnh Phú Thọ và Thái Bình. Tổng cục Thuế thông báo triển khai diện rộng đợt 1 ứng dụng HTKK 4.0.4 cho NNT thuộc Cục Thuế các tỉnh Lào Cai, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Giang, Bắc Cạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hải Dương, Hưng Yên, Yên Bái và các Chi cục Thuế trực thuộc quản lý. Ứng dụng HTKK 4.0.4 vẫn đảm bảo đáp ứng các nghiệp vụ kê khai như phiên bản hiện tại đang triển khai (HTKK 3.8.5), đồng thời tích hợp thêm một số tính năng (Hỗ trợ cập nhật phiên bản tự động; Tăng hiệu quả xử lý dữ liệu lớn; Cập nhật một số tiện ích tra cứu, danh mục; Bổ sung mã hóa dữ liệu khi kết xuất tờ khai; Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đã kê khai từ ứng dụng HTKK phiên bản 3.8.5 sang ứng dụng HTKK 4.0.4).

Bắt đầu từ ngày 26/6/2018, khi lập hồ sơ khai thuế, tổ chức cá nhân nộp thuế do Cục Thuế các tỉnh nêu trên và các Chi cục Thuế trực thuộc quản lý sẽ sử dụng ứng dụng HTKK 4.0.4 để kê khai thay cho các phiên bản trước đây.

(*) Lưu ý: NNT không thuộc các Cục Thuế nêu trên sử dụng ứng dụng HTKK phiên bản 4.0.4 để kê khai sẽ không nộp được hồ sơ khai thuế qua hệ thống Khai thuế qua mạng (iHTKK) và dịch vụ Thuế điện tử (eTax).

Tổ chức, cá nhân nộp thuế có thể tải bộ cài và tài liệu hướng dẫn sử dụng ứng dụng HTKK 4.0.4 tại địa chỉ sau: http://www.gdt.gov.vn/wps/portal/home/hotrokekhai hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan Thuế địa phương để được cung cấp và hỗ trợ trong quá trình cài đặt, sử dụng.

Để cài đặt được HTKK 4.0.4, máy tính của NNT cần đáp ứng thông số sau :

–  Hệ điều hành WinXP (SP2, SP3), Win 7 trở lên… (không hỗ trợ hệ điều hành iOS, Mac).

–  Máy tính có cài .NET Framework 3.5 trở lên (NNT có thể tải bộ cài .NET Framework 3.5 tại đây). Nếu máy tính sử dụng hệ điều hành Win 7 trở lên không phải cài đặt .NET Framework 3.5 mà chỉ cần kích hoạt .NET Framework 3.5 đã tích hợp sẵn theo tài liệu hướng dẫn cài đặt.

Mọi phản ánh, góp ý của tổ chức, cá nhân nộp thuế được gửi đến cơ quan Thuế theo các số điện thoại, hộp thư điện tử hỗ trợ NNT về ứng dụng HTKK do cơ quan Thuế cung cấp.

Bạn có thể tải một cách dễ dàng và yên tâm về sự an toàn. Nếu không biết cài đặt thì đọc hướng dẫn và làm theo từng bước


Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Tài chính – Thuế DHTax
Add: 185 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909 854 850
Email: cskh.dhtax@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Tải HTKK mới nhất vào lúc: Tháng Chín 16th, 2022 bởi pham tinh