Tầm quan trọng của việc Thẩm định dự án đầu tư
Tầm quan trọng của việc Thẩm định dự án đầu tư
14 Tháng Sáu, 2017
Dịch vụ Tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp uy tín tại TP. HCM
Dịch vụ Tư vấn cổ phần hóa doanh nghiệp uy tín tại TP. HCM
14 Tháng Sáu, 2017

Dịch vụ Tư vấn Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Dịch vụ Tư vấn Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Dịch vụ Tư vấn Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Thấu hiểu được những khó khăn của Doanh nghiệp trong việc thực hiện Báo cáo tài chính, DHTax mang đến Dịch vụ Tư vấn Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

>>> Dịch vụ Kiểm toán quyết toán Tỷ lệ nội địa hóa uy tín

>>> Dịch vụ Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành

Hiện nay, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt điều này làm cho các nhà đầu tư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó và họ mong muốn với sự đầu tư này sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất với doanh thu tốt nhất. Vậy để làm được điều này ngoài việc bỏ nguồn vốn ra thì các nhà đầu tư, các doanh nghiệp luôn luôn phải tìm hiểu và đưa ra những giải pháp, chiến lược đưa doanh nghiệp đến thành công. Bên cạnh những chiến lược thì các doanh nghiệp cũng phải xác định và nắm bắt được dòng tiền của mình lưu chuyển ra sao. Vì vậy, việc báo cáo tài chính doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng.

Báo cáo tài chính nó sẽ quyết định đến sự tồn tại, phát triển và cả sự suy vong của doanh nghiệp. Do đó, mỗi doanh nghiệp nhất thiết cần phải tìm hiểu để phát huy những mặt mạnh trong công tác tài chính đồng thời phát hiện những mặt yếu kém nhằm khắc phục và hoàn thiện hơn tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều doanh nghiệp để giảm thiểu chi phí phát sinh nên tự chọn cho mình giải pháp tự kê khai tài chính hoặc thuê kế toán ít kinh nghiệm để trả mức thù lao thấp. Chính điều này dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng khi hệ thống sổ sách tài chính cuối năm chưa được hoàn thiện, doanh nghiệp có nguy cơ bị thanh tra, quyết toán thuế.

Lúc này đây doanh nghiệp của bạn đang gặp phải khó khăn, vướng mắc về những vấn đề liên quan đến pháp lý cần giải quyết nhưng lại không biết tìm đến văn phòng luật sư nào? Bạn rất bận rộn không thể đến gặp trực tiếp luật sư.

Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp bạn, văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM DHTax với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý giỏi, Kế toán viên giàu kinh nghiệm, năng động và luôn nhiệt tình với khách hàng sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn yên tâm giải bày những khó khăn của mình.

Dịch vụ Tư vấn Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp của DHTax bao gồm:

  • Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót;
  • Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ,…);
  • Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất,…;
  • Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại,…;
  • Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt;
  • Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục;
  • Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn đề rủi ro cho doanh nghiệp;
  • Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh;
  • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, đến với DHTax bạn hoàn toàn yên tâm với gói dịch vụ tư vấn luật miễn phí của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất. 

Ngoài ra, DHTax chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ tư vấn miễn phí khác: tranh chấp tài sản thừa kế, tư vấn thuận tình ly hôn,…

—————————————————————————–

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Tài chính – Kế toán DHTax
Add: Số 103 đường D1, phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM.
Tell: (028) 66 826 954          

Hotline: 0909 854 850
Email: contact.dhtax@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Dịch vụ Tư vấn Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp
Đánh giá bài viết
Dịch vụ Tư vấn Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp vào lúc: Tháng Mười 6th, 2017 bởi dhtax