Dịch vụ Tư vấn Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Dịch vụ Tư vấn Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp
Việc báo cáo tài chính cho doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Khi sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt. Điều này làm cho các nhà đầu tư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó. Họ mong muốn với sự đầu tư này sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất với doanh thu tốt nhất. Bên cạnh những chiến lược, các doanh nghiệp cũng phải xác định và nắm bắt được dòng tiền của mình lưu chuyển ra sao. Vì vậy,  Thấu hiểu được những khó khăn của Doanh nghiệp trong việc thực hiện Báo cáo tài chính, DHTax mang đến Dịch vụ tư vấn báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

>>> Dịch vụ Kiểm toán quyết toán Tỷ lệ nội địa hóa uy tín

>>> Dịch vụ Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành

1. Vai trò của báo cáo tài chính cho doanh nghiệp:

–  Báo cáo tài chính nó sẽ quyết định đến sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp nhất thiết cần phải tìm hiểu để phát huy những mặt mạnh trong công tác tài chính. Cải thiện các mặt yếu kém nhằm khắc phục và hoàn thiện hơn tình hình tài chính của mình.

–  Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp để giảm thiểu chi phí phát sinh nên tự chọn cho mình giải pháp tự kê khai tài chính hoặc thuê kế toán ít kinh nghiệm để trả mức thù lao thấp. Chính điều này dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng khi hệ thống sổ sách tài chính cuối năm chưa được hoàn thiện. Doanh nghiệp có nguy cơ bị thanh tra, quyết toán thuế.

–  Lúc này đây doanh nghiệp của bạn đang gặp phải khó khăn, vướng mắc về những vấn đề liên quan đến pháp lý cần giải quyết nhưng lại không biết tìm đến văn phòng luật sư nào? Bạn rất bận rộn không thể đến gặp trực tiếp luật sư.

–  Công ty DHTax mang đến dịch vụ báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Với đội ngũ Kế toán viên giàu kinh nghiệm, năng động DHTax sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp. 

2. Dịch vụ tư vấn báo cáo tài chính cho doanh nghiệp của DHTax bao gồm:

–  Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc.

–  Điều chỉnh ngay các sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.

–  Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ, trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ,…).

–  Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất,…

–  Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại,…

–  Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.

–  Đưa ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính qua các năm và đưa ra các giải pháp khắc phục.

–  Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn đề rủi ro cho doanh nghiệp.

–  Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

–  In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, đến với DHTax bạn hoàn toàn yên tâm với gói dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng hiệu quả cao nhất. 

Ngoài ra, DHTax chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác: dịch vụ kế toán trọn gói tại quận bình thạnh, dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp tại tphcm.

—————————————————————————–

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Tài chính – Kế toán DHTax
Add: Số 185 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Hotline: 0909 854 850
Email: cskh.dhtax@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *