Dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp tại TP. HCM

Dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp tại TP. HCM
Dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp tại TP. HCM là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với đội ngũ Luật sư – Chuyên gia hàng đầu, chúng tôi tự tin mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ mà lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm:

>>> Tư vấn xác định và lập hồ sơ xác định giá trị doanh nghiệp

>>> Dịch vụ Tư vấn quyết toán tài chính và quyết toán vốn đầu tư

Trong thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như ngày nay, để dẫn dắt doanh nghiệp của mình đi từng bước đi chính xác đòi hỏi nhà lãnh đạo cần phải có những chính sách cụ thể, khách quan hay nói cách khác cần phải có bí kíp. Tuy nhiên, đâu phải nhà lãnh đạo nào cũng làm được điều đó, bởi ngày nay nhiều doanh nghiệp đang phải đối diện với hậu quả khắc nghiệt do một số bất cập trong quá khứ như: đầu tư dàn trải, chi phí hoạt động cao, hoạt động không hiệu quả,…

Khi doanh nghiệp bạn đang phải đối mặt và chịu đựng những khó khăn trên, tái cơ cấu có thể được coi là biện pháp hàng đầu và là định hướng có tính chiến lược cho doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp khắc phục được lối làm việc kiểu sai đâu sửa đấy hoặc rách đâu vá đấy mà còn giúp cho doanh nghiệp ngăn chặn những nguy cơ tụt hậu trong thời kỳ hội nhập. Để giúp doanh nghiệp bạn tháo gỡ những khó khăn này văn phòng luật sư uy tín tại TP HCM DHTax sẽ thay bạn giải quyết. 

Vậy tái cấu trúc doanh nghiệp là gì?

Tái cấu trúc doanh nghiệp là quá trình khảo sát, đánh giá lại cấu trúc hiện tại và đề xuất giải pháp cho mô hình cấu trúc mới nhằm tạo ra trạng thái tốt hơn cho doanh nghiệp nhằm thực hiện những mục tiêu đề ra trong những điều kiện, hoàn cảnh luôn thay đổi.

Việc Tái cấu trúc Doanh nghiệp phải bắt đầu từ tư duy và sự quyết tâm của những người lãnh đạo cao nhất của Doanh nghiệp, sự thấu hiểu và đồng lòng của tập thể và hơn thế nữa là chấp nhận sự ra đi của các thế lực ngại thay đổi, tạo lực cản trong đổi mới.

Đội ngũ Luật sư tư vấn DHTax gồm những chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong việc điều chỉnh chiến lược, cải thiện quy trinh kinh doanh, giúp huy động các nguồn lực mới, sắp xếp tổ chức nhân sự,…sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được một chiến lược tái cấu trúc doanh nghiệp hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian đi lại và chi phí thông qua dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp tại TP. HCM, cụ thể như sau:

–  Xác định và xây dựng lại chiến lược kinh doanh của công ty;

–  Đánh giá và sắp xếp lại danh mục đầu tư để loại bỏ các hoạt động đầu tư không hiệu quả;

–  Tái cấu trúc nợ, vay;

–  Đánh giá, xây dựng và cải thiện quy trình hoạt động;

–  Đánh giá và đào tạo nhân sự;

–  Đánh giá và sắp xếp lại các hoạt động bổ trợ để giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến Dịch vụ tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp tại TP. HCM của DHTax muốn gửi đến Qúy khách hàng. Điều đặc biệt ở DHTax là dịch vụ tư vấn luật miễn phí vì vậy nếu bạn có vấn đề gì khó khăn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể, chính xác và mang lại hiệu quả cao mà không phải mất nhiều chi phí.

Ngoài ra, DHTax còn tư vấn miễn phí các dịch vụ khác như: tư vấn thừa kế có yếu tố nước ngoài, thủ tục thành lập công ty,…

—————————————————————————–

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Luật Doanh nghiệp DHTax
Add: Số 185 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Hotline: 0909 854 850
Email: cskh.dhtax@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *